Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm / Bộ Nông Nghiệp Cấp / Xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất Nha Đam

Xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất Nha Đam

Các sản phẩm từ Nha đam là dòng thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên để đưa sản phẩm ra thị trường thì trước tiên cơ sở sản xuất phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (xem thêm: Vạn Luật – Thủ tục đăng ký doanh nghiệp) và phải có giấy phép ATTP. Tuy nhiên việc xin giấy phép ATTP cho cơ sở đòi hỏi sự am hiểu về thủ tục pháp lý quy định về hồ sơ, trình tự, thủ tục, đơn vị có thẩm quyền cấp giấy ATTP.

Xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất Nha Đam
Xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất Nha Đam

Công ty Vạn Luật với đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiệt tình, nắm vững các yêu cầu về hồ sơ, thủ tục, có tinh thần làm việc trách nhiệm cao sẽ là sự đảm bảo thực hiện tốt và phù hợp nhất đối với thời gian và chi phí khi đăng ký xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

A – CƠ SỞ PHÁP LÝ:

1 – Luật An toàn thực phẩm số 55/2010.

2 – Thông tư 15/2012/TT-BYT.

3 – Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT.

4 – Thông tư liên tịch số 13/2014/TT-BYT-BNNPTNT-BTC.

B – HỒ SƠ, TRÌNH TỰ, THỦ TỤC:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng, Vạn Luật sẽ chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật bao gồm:

1 – Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận ATTP.

2 – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề sản xuất kinh doanh thực phẩm hoặc giấy chứng nhận kinh tế trang trại (trong trường hợp giấy chứng nhận ĐKKD chưa có ngành nghề kinh doanh thực phẩm Vạn Luật sẽ giúp quý khách bổ sung, quý khách có thể tham khảo tại đây)

3 – Bản thuyết minh về điều kiện đảm bảo ATTP của cơ sở. Vạn Luật sẽ hướng dẫn quý khách hàng hoàn thiện cơ sở vật chất, kỹ thuật theo đúng quy định của pháp luật ở mức độ hợp lý, cần thiết và hợp lệ.

4 – Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã được cấp giấy xác nhận kiến thức ATTP. Vạn Luật tư vấn, soạn thảo đề cương và tổ chức đưa cở đi thi.

5 – Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm đã được cấp giấy xác nhận đủ sức khỏe. Vạn Luật sẽ tư vấn, tổ chức đưa cơ sở đi khám.

Khi hoàn tất hồ sơ, Vạn Luật sẽ nộp hồ sơ tại Cục quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản hoặc Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tùy theo địa điểm hoạt động của cơ sở. Trong thời hạn 03 ngày làm việc, cơ quan tiếp nhận sẽ xem xét hồ sơ và thông báo lại cho cơ sở, sau đó trong thời hạn 15 ngày làm việc cơ quan tiếp nhận hồ sơ tổ chức đi kiểm tra thực tế điều kiện đảm bảo ATTP tại cơ sở và cấp giấy chứng nhận ATTP đủ điều kiện (Vạn Luật sẽ tham gia đón tiếp đoàn thẩm định, nhận kết quả và bàn giao cho quý khách hàng)

Xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất Nha Đam
Xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất Nha Đam

C. Giấy chứng nhận có hiệu lực trong thời gian 03 năm

Kể từ khi hoàn thiện đủ hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu của quý khách hàng từ 15 đến 35 ngày sẽ có giấy chứng nhận ATTP cho cơ sở. Giấy chứng nhận này có hiệu lực trong thời gian 03 năm.

Đến với Vạn Luật quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ, đảm bảo về lợi ích kinh tế cũng như tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Trong quá trình làm việc khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ sau:

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý trước và sau khi xin giấy phép VSATTP.
  • Kiểm tra đánh giá tính hợp pháp của tài liệu, hồ sơ và tư vấn cho khách hàng hoàn thiện theo quy định của pháp luật.
  • Hướng dẫn hoàn thiện cơ sở vật chất, kỹ thuật theo yêu cầu của pháp luật ở mức độ hợp lý, cần thiết và hợp lệ.
  • Đại diện và thực hiện thủ tục cho khách hàng với cơ quan nhà nước.
  • Tham gia hỗ trợ đón tiếp đoàn thẩm định.
  • Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng.
  • Giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ về sau.

Phí dịch vụ: 9.000.000 VNĐ (chín triệu đồng)

Bạn còn thắc mắc về các gói dịch vụ hay cần tư vấn thủ tục pháp lý?

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay 02473 023 698 để được tư vấn miễn phí.”

Tác Giả: Vạn Luật

Avatar
Mạng tư vấn pháp luật trực tuyến, hỏi đáp pháp luật online. Hỗ trợ, trao đổi và giải đáp kiến thức pháp luật tại Việt Nam. ĐT: 0919 123 698

Có thể bạn quan tâm!

Công bố thực phẩm chức năng là gì?

Công bố thực phẩm chức năng là gì?

Nội dung cần đọc:A – CƠ SỞ PHÁP LÝ:B – HỒ SƠ, TRÌNH TỰ, THỦ …

Trả lời

Call Now Button